• TP HCM
  • PERGO QUẬN TÂN BÌNH
  •  92F Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình 
  •  0905.86.65.68 

       

 • HÀ NỘI
  • PERGO QUẬN CẦU GIẤY
   142 Hoàng Quốc Việt, Quận, P. Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy 
  • PERGO TÂN TRIỀU
   Số 1 Nhà Vườn 1 Tổng cục 5 , Yên Xá , Tân Triều , Thanh Trì- Hà Nội
 • ĐĂK LĂK
  • PERGO BUÔN MA THUỘT
  • 381 Phan Chu Trinh , TP. Buôn Ma Thuột - Tel:0971.47.33.66
  • PERGO PHƯỚC AN
  • 11 Lê Hồng Phong , TT. Phước An - Tel : 0886.518.518 
 • ĐĂK NÔNG
 • LÂM ĐỒNG
  • PERGO LÂM ĐỒNG
  • TP. Đà Lạt
 • GIA LAI

  PERGO GIA LAI

  188 Hoàng Văn Thụ , Tp .Pleiku 

 • KOM TUM

  PERGO KOMTUM

  1033 Phan Đình Phùng , TP .Kom Tum

 • PHAN THIẾT

  PERGO PHAN THIẾT

  113 Hùng Vương , TP. Phan Thiết

 • CAM RANH

  PERGO CAM RANH

  2170 Hùng Vương , TP Cam Ranh

   

 • ĐÀ NẴNG
  • PERGO  ĐÀ NẴNG
  • 181 Đỗ Đăng Tuyển ,TT Ái Nghĩa - Huyện Đại Lộc
 • VĨNH LONG
  • PERGO VĨNH LONG
  • 95 A Nguyễn Huệ , Phường 2 , TP. Vĩnh Long

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG PERGO - SENSATION

21/03/2021 Phạm Thái 2 Nhận xét
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG PERGO - SENSATION

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH SÀN GỖ PERGO - SENSATION

Sàn gỗ PERGO với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành

 

Sàn gỗ PERGO là dòng sản phẩm lâu đời, là nhà phát minh sàn gỗ từ những năm 1977 tại Thụy Điển, cùng những biến động và nhu cầu khách hàng, sàn gỗ PERGO đã định hướng lối đi riêng mình bằng chất lượng tạo nên niềm tin khách hàng về sản phẩm, PERGO là thương hiệu nổi tiếng của nhà máy UNILIN.

Từ năm 2013, thương hiệu PERGO thuộc sở hữu của tập đoàn MOHAWK, là tập đoàn chuyên kinh doanh ván sàn lớn nhất thế giới có hoạt động tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc, tập đoàn MOHAWK có trụ sở tại Bỉ, đây cũng là đối tác cung cấp và thương mại với TAPDOANSANGO.COM.

Sứ mệnh mà PERGO hướng tới chính là sản phẩm sàn gỗ tạo được niềm tin khách hàng, tạo dựng một dòng hàng có khả năng chống lại các nguyên nhân mài mòn, va đập, giảm thiểu các vết xước song song đó vẫn bảo vệ môi trường và dùng nguyên liệu theo qui định mang đến sàn gỗ PERGO sạch, an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Bề mặt sản phẩm mang lại vẽ đẹp lâu dài của sản phẩm khi khách hàng sử dụng để có những trải nghiệm tốt khi lựa chọn dòng hàng sàn gỗ Châu Âu.

Cùng kinh nghiệm hơn 40 năm trên thị trường, luôn không ngừng phát triển những công nghệ mới áp dụng vào sản phẩm, đại diện sự đổi mới phải nói đến dòng hàng sàn gỗ công nghiệp PERGO - Sensation là dòng hàng được cải tiến khắc phục những điểm yếu và hoàn thiện khâu thành phẩm so với những sản phẩm đời đầu.

BỀ MẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP PERGO - SENSATION

Sàn gỗ PERGO chống bám bụi giúp dễ vệ sinh lau chùi, kháng khuẩn

Lớp bảo hộ bề mặt sàn gỗ PERGO


Bề mặt của sàn gỗ PERGO được bảo vệ với công nghệ đa lớp, trong đó lớp TitanX TM là lớp bảo vệ đóng vai trò quan trọng, bề mặt TitanX TM được cấp bằng sáng chế của PERGO là lớp bảo vệ tốt nhất thị trường hiện nay, vân gỗ đa dạng mang đến nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại phù hợp với các thiết kế nội thất đơn giản nhưng vẫn tinh tế, sang trọng.


Chống va đập của sàn gỗ PERGO


 Cấu trúc đa lớp độc đáo của TitanX TM kết hợp với lõi gỗ dày đặc mang đến khả năng chống va đập rất cao như vật thể rơi xuống hay giày cao gót loại giày  mà trọng lượng cơ thể điều đổ dồn về phần gót.


Chống trầy xước của sàn gỗ PERGO


Bề mặt TitanX TM có thêm một lớp bảo vệ cung cấp thêm khả năng chống trầy xước, vì vậy sàn gỗ PERGO  của bạn sẽ giữ được độ sáng bóng lâu hơn khi ít các vết trầy xước.


Kháng nước của sàn gỗ PERGO


Bề mặt sàn gỗ PERGO được phủ nhiều lớp bảo vệ thêm vào đó công nghiệp hèm khóa khép kính giúp sàn không thấm nước, nước được giữ trên bề mặt không ảnh hưởng đến cốt gỗ.


Chống tĩnh điện của sàn gỗ PERGO


Sàn gỗ PERGO loại bỏ tĩnh điện, các điện tích tĩnh điện được tiêu tán thông qua than chì dẫn điện trong sàn, phương pháp này đáp ứng các yêu cầu chống tĩnh điện nghiêm ngặt nhất của thị trường.


Khả năng chống cháy của sàn gỗ PERGO


Sàn gỗ PERGO với về mặt TitanX TM có khả năng chống cháy cao nhờ kết cấu nhiều lớp, kết hợp với mật độ của lõi, cho phép tản nhiệt nhanh hơn, lửa từ tàn thuốc hoặc than nhỏ không làm sàn bắt cháy mà sự tãn nhiệt của phần lõi sẽ giúp sàn giảm nhiệt hạn chế cháy nổ.


Khả năng kháng khuẩn của sàn gỗ PERGO


Như bạn đã biết vi khuẩn thường phát triển ở nơi có mật độ không khí và độ ẩm cao, đây là môi trường thuận lợi để nuôi dưỡng các vi sinh vật, bề mặt TitanX TM của sàn gỗ PERGO được trang bị nhiều lớp bảo vệ khép kín, đồng thời việc vệ sinh sàn cũng dễ dàng làm sạch, khô thoáng mà không dùng các chất khử trùng hóa chất vào, an toàn sức khỏe tuyệt đối.

Điểm cộng của bề mặt sàn gỗ PERGO - Sensation chính là vân gỗ khó trùng lặp, mỗi thanh gỗ như một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, tương tự như gỗ tự nhiên mỗi thanh gỗ có một vân gỗ khác nhau nên có nhiều so sánh sàn gỗ PERGO - Sensation có vân gỗ giống với sàn gỗ tự nhiên 99% về độ chân thật.

CỐT GỖ HDF CHÍNH HÃNG CỦA SÀN GỖ PERGO - SENSATION

Cốt gỗ sàn gỗ công nghiệp PERGO siêu chịu lực

Hệ thống cốt gỗ HDF kháng ẩm của Pergo-Sensation được chú trọng trong khâu chọn giống trồng, chăm sóc theo đúng số tuổi quy định trong khâu tuyển chọn nguyên liệu đến vận chuyển vào nhà máy tiến hành xữ lý để vào sản xuất.

Cốt gỗ sàn gỗ PERGO kết hợp với bề mặt bảo vệ sàn, chịu lực hoặc tác động như rơi vật nặng, giày cao rót, trẻ em vui chơi, nhiều người đi lại,...

Cốt gỗ được quy hoạch theo qui định nên khâu đầu ra cốt gỗ sạch, an toàn và được nhiều chứng nhận về sàn gỗ an toàn và bảo vệ môi trường.

Khâu vận hành theo quy trình khép kính đảm bảo sản phẩm khi hoàn thiện đồng nhất hạn chế sự giản nỡ của sản phẩm khi sữ dụng.

HÈM KHÓA SÀN GỖ PERGO - SENSATION

Hèm khóa sàn gỗ PERGO chắc chắn tạo nên liên kết chặt chẽ

Hèm khóa kết hợp với công nghệ AQUASAFE giúp khép kính mối nối, cộng hưởng với bề mặt bảo vệ theo xu hướng “Sensation” phủ dài theo tất cả các hướng để tạo ra một bề mặt hoàn toàn khép kín giúp khóa nước bề mặt 72 giờ.

PERGO sử dụng hèm khóa PERFECTFOLD ™ 3.0 an toàn bậc nhất, giúp việc lắp đặt tiện lợi, nhanh chóng nhưng vẫn liên kết chặt chẽ.

Với Điểm đặc biệt của dòng hàng này chính là bộ sưu tập 8 mã màu sang trọng được chọn lọc theo sỡ thích ưa chộng màu sắc của khách hàng, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập của sàn gỗ PERGO - Sensation điều có màu sắc, vân gỗ, các mắt vân hoàn toàn khác nhau mỗi mã hàng là một nét riêng khó trùng bật lên cá tính người sữ dụng.

Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo và tham gia các lớp tập huấn của PERGO nhằm mang đến tư vấn chân thật về sản phẩm cũng như phong cách phối màu cùng phụ kiện đi kèm mang đến công trình lắp đặt hài hòa đẹp mắt.

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN GỖ NHẬP KHẨU TỪ CHÂU ÂU CỦA PERGO -  SENSATION

- AN TOÀN TUYỆT ĐỐI VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ VỚI MÔI TRƯỜNG, KHÔNG PHÁT THẢI FORMALDEHYDE TIÊU CHUẨN E0 (ĐỘ ĐỘC HẠI =0 ).

- BỀ MẶT VỚI THIẾT KẾ KIỂU VÂN GỖ SẦN VÀ VÂN MỊN ( NHẴN), MÀU SẮC ĐẠT ĐỘ TINH TẾ GIỐNG VÂN GỖ THẬT, TẠO KHÔNG GIAN SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI, CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO.

- KHẢ NĂNG CHỐNG XƯỚC CỰC TỐT, CHẤT LƯỢNG LUÔN ỔN ĐỊNH.

- HÈM KHÓA LIÊN KẾT CHẮC CHẮN, CÓ CHỐT NHỰA CHỐNG TRÔI, LẮP ĐẶT VÀ THÁO DỠ DỄ DÀNG.

Sàn gỗ công nghiệp PERGO - SENSATION được nhập khẩu chính hãng và phân phối bởi TAPDOANSANGO.COM mang phong cách sàn gỗ chuẩn Châu Âu vào ngôi nhà của bạn.

Địa chỉ xem mẫu thực tế tại: 305 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ Hotline: 0905866568 hoặc Website:TAPDOANSANGO.COM để có những tư vấn về sản phẩm mà dòng hàng bạn đang hướng đến chọn để thi công.

 

Gửi bình luận

binh-luan

Hello World! https://743el9.com?hs=4d34866d2f7bded735f85d8478322cb3& Trả lời - 18/11/2022 lúc 05:07 -

a6azu9

binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=be6e46ef6c621ceb17f030dcf456a0ac& Trả lời - 24/09/2022 lúc 09:55 -

l5uj6w

Bình luận
0905.86.65.68
popup

Số lượng:

Tổng tiền: