• TP HCM
  • PERGO QUẬN TÂN BÌNH
  •  92F Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình 
  •  0905.86.65.68 

       

 • HÀ NỘI
  • PERGO QUẬN CẦU GIẤY
   142 Hoàng Quốc Việt, Quận, P. Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy 
  • PERGO TÂN TRIỀU
   Số 1 Nhà Vườn 1 Tổng cục 5 , Yên Xá , Tân Triều , Thanh Trì- Hà Nội
 • ĐĂK LĂK
  • PERGO BUÔN MA THUỘT
  • 381 Phan Chu Trinh , TP. Buôn Ma Thuột - Tel:0971.47.33.66
  • PERGO PHƯỚC AN
  • 11 Lê Hồng Phong , TT. Phước An - Tel : 0886.518.518 
 • ĐĂK NÔNG
 • LÂM ĐỒNG
  • PERGO LÂM ĐỒNG
  • TP. Đà Lạt
 • GIA LAI

  PERGO GIA LAI

  188 Hoàng Văn Thụ , Tp .Pleiku 

 • KOM TUM

  PERGO KOMTUM

  1033 Phan Đình Phùng , TP .Kom Tum

 • PHAN THIẾT

  PERGO PHAN THIẾT

  113 Hùng Vương , TP. Phan Thiết

 • CAM RANH

  PERGO CAM RANH

  2170 Hùng Vương , TP Cam Ranh

   

 • ĐÀ NẴNG
  • PERGO  ĐÀ NẴNG
  • 181 Đỗ Đăng Tuyển ,TT Ái Nghĩa - Huyện Đại Lộc
 • VĨNH LONG
  • PERGO VĨNH LONG
  • 95 A Nguyễn Huệ , Phường 2 , TP. Vĩnh Long

10 LÝ DO KHUYÊN BẠN NÊN SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP PERGO

25/03/2021 Phạm Thái 2 Nhận xét
10 LÝ DO KHUYÊN BẠN NÊN SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP PERGO

1. Công Nghệ Đa Lớp Của Sàn Gỗ PERGO

Sàn gỗ PERGO đa dạng màu sắc đẹp mắt

Công nghệ đa lớp giúp sản phẩm sàn gỗ PERGO bảo vệ bề mặt, giảm thấp nhất các tác nhân ảnh hưởng đến bề mặt vân gỗ như trầy xước, mài mòn, bám bẩn hay trơn trượt. Lớp TitanX TM được xem như người hùng cầm khiêng bảo vệ bề mặt sàn gỗ, giúp sàn luôn sáng, sạch và không bị bám các vết bẩn.

2. Sàn gỗ PERGO Kháng Khuẩn An Toàn Cho Mọi Thành Viên Trong Gia Đình

Công nghệ đa lớp giúp kháng khuẩn của sàn gỗ PERGO

Công nghệ đa lớp làm cho vi khuẩn khó xâm nhập hoặc bám trên bề mặt, tính năng này còn phù hợp hơn với nhà có trẻ nhỏ, giảm thiểu các vi khuẩn ảnh hưởng đến hô hấp hoặc tay, chân, miệng khi chơi đùa trên sàn gỗ PERGO, khả năng khán khuẩn của sàn gỗ PERGO lên đến 99%.

3. Sàn Gỗ PERGO Có Vân Gỗ Chân Thật 99%

Vân gỗ nổi bật của sàn gỗ PERGO

Sàn gỗ PERGO ở các dòng hàng điều có nét đặc trưng riêng, mỗi thanh gỗ PERGO có lớp vân gỗ đặc biệt chân thật giống gỗ tự nhiên đến 99%, vân gỗ khó trùng lắp và đến 48m2 mới trùng lại một lần, đây chính là cải tiến vân gỗ áp dụng công nghệ đổi vân liên tục, mỗi thanh thanh gỗ có các đường vân và mắt gỗ khác nhau giống như gỗ thật.

4. Sàn Gỗ PERGO Có Hèm Khóa Vân Phủ Cạnh Dễ Lắp Đặt

Hèm khóa sàn gỗ PERGO độc tôn

Hèm khóa được PERGO sáng chế riêng có tên Perfectfold TM là hèm khóa độc tôn trên thị trường sàn gỗ, có khả năng liên kết các tấm gỗ chặt nhất. Công nghệ hèm khóa vân phủ cạnh kết hợp với công nghệ Aquasafe giúp khóa nước bề mặt ngay cả khi nước nằm giữa hai hèm khóa liên kết với nhau, việc của khách hàng là lao dọn không sợ nước thấm xuống cốt gỗ như những loại sàn gỗ khác.

5. Tính Năng Chống Bắt Cháy Mà Sàn Gỗ PERGO Mang Lại

Sàn gỗ PERGO chống bắt cháy

Nhờ vào công nghệ đa lớp nhiều lớp phủ bảo vệ bề mặt khổi trầy xước và mài mòn vân gỗ, điều này đồng nghĩa với việc lửa sẽ khó bắt cháy hoặc không tiếp cận được vật dẫn cháy do phải qua các lớp bảo vệ bề mặt mới đến vân gỗ, đồng thời cốt gỗ có mật độ tản nhiệt cao, hạn chế bắt cháy, tiêu chuẩn hạn chế bắt cháy của sàn gỗ PERGO nằm vào nhóm Cfl-s1.

6. Sàn Gỗ Công Nghiệp PERGO Quan Tâm Đến Sức Khỏe Của Bạn

Sàn gỗ PERGO an toàn sức khỏe của bạn

Sàn gỗ PERGO lựa chọn nguyên liệu tạo thành phẩm có nồng nộ FORMALDEHYDE phát thải theo tiêu chuẩn E0 (độ độc hại là không có), yên tâm sữ dụng không lo các vấn đề về các bệnh đường hô hấp, hay kích ứng da bởi thành phần tạo nên sàn gỗ PERGO được chọn lọc và kiểm tra vô cùng chính xác.

7. Cốt Gỗ HDF, Điểm Nhấn Của Sàn Gỗ PERGO

Tiêu chuẩn sàn gỗ hộ gia đình dùng phải có cốt gỗ HDF vì ngoài các tính năng bề mặt kể trên thì cốt gỗ chính là phần lõi chịu lực và tác động vô cùng lớn, cốt gỗ sàn gỗ PERGO được chọn từ chính những cánh rừng do nhà máy UNILIN gieo trồng và thu hoạch theo đúng độ tuổi chính vì thế cốt gỗ sàn gỗ PERGO có tính năng chịu ẩm, giản nỡ vô cùng tốt, chịu lực cao ngay cả khi trọng lượng lớn rơi xuống bề mặt sàn.

8. Sàn Gỗ PERGO Bảo Hành Lâu Dài

Sàn gỗ PERGO có chính sách bảo hành ngập nước bề mặt 72 giờ tức bạn có thể vô tình không phát hiện ra chỗ nước bị đổ trên sàn nhà và đến sáng hôm sau bạn mới phát hiện, không sao vì tính năng khóa nước bề mặt 72 giờ nên nước sẽ không thấm xuống cốt gỗ. Nói về độ tự tin sản phẩm đồng nhất ít giản nỡ, sàn gỗ PERGO bảo hành cong, vênh, co ngót trên 25 năm đảm bảo sản phẩm của PERGO bền lâu dài.

9. Bạn Đang Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường Cùng Sàn Gỗ PERGO

Việc chặt phá nhiều cánh rừng gây ra nhiều thảm họa, cùng với việc chặt phá vô tội vạ không có quy hoạch mang những ảnh hưởng lớn đến môi trường. Các cánh rừng trồng của PERGO được quy hoạch theo khu vực và chăm sóc bằng phân bón tự nhiên, việc thu hoạch cũng được nhà máy cho xe đến mang trực tiếp về nhà máy theo quy trình khép kín, thành phần vừa an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường, thời gian sau khi sữ dụng dùng làm khí đốt cũng hạn chế ảnh hưởng đến môi trường hơn nhiều sản phẩm có nồng độ FORMALDEHYDE phát thải cao.

10. Tâm Lý Thoải Mái Hơn Khi Sử Dụng Sàn Gỗ PERGO

Bạn sẽ cẩm thấy khó chịu khi sàn bạn dùng bị vênh khi vừa vào nội thất sử dụng được vài tháng? Bạn sẽ phải dọn dẹp để thợ đến sửa hoặc thay sàn mới tốn chi phí cao thay vì một lần lựa chọn sàn gỗ PERGO dùng về lâu về dài với tâm lý vui vẻ hơn, bạn yên tâm về chất lượng cốt gỗ và chính sách bảo hành, đồng thời bề mặt vân gỗ chuẩn Châu Âu chính là điểm cộng lớn góp phần tạo không gian căn hộ thêm phần sang trọng và tinh tế, vấn đề bảo hành luôn được nêu rõ và khi lỗi của nhà sản xuất, khách hàng chỉ cần điện thoại đến và PERGO sẽ sắp xếp người đến sửa chữa miễn phí và thay thanh gỗ mới cho bạn.

Bạn thích sàn gỗ phong cách sang trọng, hiện đại, tinh tế? Bạn muốn sàn nhà mình luôn sạch sẽ, vệ sinh sàn dễ dàng? – Vậy hãy để Tapdoansango.com giới thiệu đến bạn sàn gỗ PERGO, siêu phẩm trong ngành sàn gỗ.

Để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất, Quý khách liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

TAPDOANSANGO.COM

Showroom 1: 305 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh. Showroom 2: 381 Phan Chu Trinh, Tp. Buôn Ma Thuộc.

Hotline: 090.866.568                   Email: vuminhkhangbmt@gmail.com

Gửi bình luận

binh-luan

Hello World! https://whw1eb.com?hs=da43b0cc641125c0d08d4250704c65d1& Trả lời - 18/11/2022 lúc 04:58 -

304kfb

binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=a23ee43fe34a647f8ace4316c2722847& Trả lời - 24/09/2022 lúc 09:39 -

h565h6

Bình luận
0905.86.65.68
popup

Số lượng:

Tổng tiền: